Sản phẩm Bonivein in Canada hỗ trợ chữa trị chứng bệnh trĩ hiệu nghiệm, không cần giải phẫu

Trĩ là bệnh do có sự dãn quá mức các tĩnh mạch ở hậu môn – trực tràng, đặc biệt có sự phình tĩnh mạch các đám rối tĩnh mạch trĩ. Nếu không điều trị kịp thời, bệnh có thể gây  biến chứng nguy hiểm. Vậy bệnh trĩ điều trị thế nào phù hợp? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu sản phẩm Bonivein in canada là sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh trĩ cực kì tốt và an toàn.

Thực phẩm chức năng trị bệnh trĩ Bonivein in Canada: Loại bỏ hiện tượng đau đớn do lòi dòm gây nên

Còn gì đau khổ hơn nếu bạn không may bị trĩ và không hề biết phải điều trị thế nào? Uống thuốc tây y thì hại tới sức khỏe? Các liệu pháp tự nhiên thì không hề khỏi hẳn? Đi phẫu thuật thì đau? Vậy thì hãy để thực phẩm chức năng trị căn bệnh trĩ Bonivein hỗ trợ bạn giải quyết việc này nhá!

Thực phẩm chức năng bonivein: Xuất xứ Canada

Hộp 30, 60 viên

Trĩ – Những sự đau dấu kín

“Tôi bị lòi dòm cách đây 2 năm. Trĩ là căn bệnh khiến tôi ăn không ngon, ngủ không yên, làm gì cũng khó không tiện nhưng lại không biết nói với ai và làm như thế nào? Có những khi một tuần tôi mới đi vệ sinh một lần, mọi lần đi hậu môn đều căng rát song bản thân vẫn cố chịu đựng. Cho tới khi căn bệnh nặng và đi cầu ra nhiều máu, căng rát quá thì tôi mới dám đi khám.”

Đó là những tâm sự chân tình của chị Nguyễn Thúy Nga, 26 tuổi, xã Hoằng Đồng, Hoằng Hóa, Thanh Hóa khi cô nói về bệnh của bản thân trong suốt 2 năm đã qua. Cô nói: “bị bệnh là cực khổ, nhưng mắc bệnh này thật đúng là không có gì khổ cực bằng. Mà lại không hề biết phải làm thế nào nữa. Đi cắt thì đau mà có thể vẫn mắc lại. Dùng thuốc tây thì nguy hại sức khỏe. Giải pháp tự nhiên thì chỉ nhận thấy bớt chứ không khỏi được”.

Thực phẩm chức năng bonivein in Canada – Biến ước mơ thoát khỏi “lòi dòm” thành sự thực

“BạnBạn bè tôi biết tôi khổ đau bởi vì chứng bệnh này nên cũng đã giúp tôi tìm hiểu khắp mọi phương pháp để chữa trị. Sau đó, bạn tôi biết mọi người giới thiệu TPCN bonivein có tác dụng chữa lòi dòm rất hiệu nghiệm nên đã khuyên tôi dùng thử. Tôi là người khá thận trong nên cũng lên internet tìm hiểu kĩ thuốc này và liên lạc đến cty trao đổi.

Nhân viên phía cty nói bonivein được bào chế từ dược liệu như hạt dẻ ngựa, hạt nho, vỏ thông, bạch quả, rutin,…cùng với 2 loai flavonoid thực vật là diosmin, hesperidine, vitamin C hỗ trợ giảm thiểu những dấu hiệu sa lồi búi trí, đau rát hậu môn, ra máu nhiều, những biến chứng như sa trực tràng, viêm nứt hậu môn,..và giúp hiệu quả trong vấn đề chữa trị căn bệnh lòi dòm, viêm giãn tĩnh mạch.

Sau đó, tôi mua về sử dụng thử. Viên uống dạng thuốc nên khá dễ sử dụng. Hằng ngày tôi uống 2 lần, mỗi lần hai viên nang, sau bữa ăn. Dùng được bốn ngày, không thấy dấu hiệu chuyển biến gì, tôi cực kì âu lo. Sau đó, tôi gọi lên cty để hỏi thì được tham vấn là dùng 1 tuần thì sẽ nhận thấy hiệu nghiệm (Tùy thuộc thân thể mỗi người). Thực phẩm chức năng bonivein là dòng TPCN bào chế từ thảo mộc nên không thể nhanh chóng quá được. Thế là tôi kiên trì sử dụng thử đến hết tuần. Thật bất ngờ! Hậu môn của tôi đã có dấu hiệu biến đổi, đi đại tiện đỡ đau hơn nhiều. Tôi kiên trì dùng trong vòng 1 tháng thì nhận thấy búi trĩ không còn sa lồi nhiều nữa. Tới tháng thứ 3 thì nó tụt hẳn vào phía trong và không mắc lòi ra ngoài mỗi lần đi đại tiện. Tháng thứ 4 thì hầu hết những biểu hiện của lòi dòm đã không còn. Tôi khả năng đi đại tiện bình thường và không hề đớn đau hoặc chảy máu. Hiện tại, sau 2 năm, tôi vẫn không hề nhận thấy triệu chứng lòi dòm tái diễn. Tôi cảm thấy may mắn và rất vui vì đã không còn phải chịu đựng cảm giác đớn đau như trước kia nữa”.

Bonivein in canada có tốt không?

Thuốc được chiết xuất theo kĩ thuật từ Canada, nước hàng đầu thế giới về TPCN. Với nguồn gốc nguyên liệu từ thảo dược tự nhiên rất thích hợp chữa trị căn bệnh lòi dòm, không hề gây đau, biến chứng như khi giải phẫu trĩ hoặc sử dụng thuốc tây y.

Bonivein giá bao nhiêu

Thuốc có giá cả 470k/hộp 30, 60 viên nang

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *