Mua Boniancol ở đâu và hiệu quả của nó như thế nào?

Ai cũng biết rượu có tác hại kinh khủng, nó làm băng hoại đạo đức con người, giết chết hạnh phúc gia đình và sự tín nhiệm của xã hội. Nhưng tới khi bước chân vào khoa cai rượu chúng tôi mới được tận mắt chứng kiến, nghe tận tai sức tàn phá của rượu mạnh đến nhường nào. Lòng nhói lên một nỗi đau khi nhìn thấy những thân hình tan tạ, nụ cười vô hồn vì rượu.  Thấu hiểu được nổi lo trên chúng tôi đã tìm ra loại sản phẩm Boniancol giúp loại  bỏ rượu nhanh chóng. Để có thể mua Boniancol chất lượng các bạn xem dưới đây nhé!

Những thành phần của sản phẩm loại bỏ rượu bia Boniancol

Theo thông tin từ nhà sản xuất thì sản phẩm có nguồn gốc từ dược liệu tự nhiên, nên không hề gây nên phản ứng phụ cũng như độc hại sức khỏe cho người uống. Qua thời gian bán trên thị trường thì thuốc chưa nhận được phản ánh nào về công dụng phụ hay các ý kiến không tốt về thuốc sau lúc sử dụng. Về thành phần của thuốc bỏ rượu bia Boniancol gồm:

Kava Root

L- Glutamine

Magnesium

Vitamin B6

N- Acetyl Cystein.

Boniancol có tốt không

TPCN Boniancol có hoạt chất lượng không và tác dụng của TPCN Boniancol ra sao. Theo các thành phần tác dụng của sản phẩm, boniancol có tác dụng loại bỏ rượu bia cho những người bị ghiền bia rượu, đồng thời TPCN còn có tác dụng giải bia rượu hiệu quả.

Tác dụng của sản phẩm loại bỏ rượu Boniancol :

– Hỗ trợ tăng thêm sự tỉnh táo cho não bộ, giúp thân thể phục hồi nhanh nhờ thành phần L- Glutamine.
– Hỗ trợ những ai từ bỏ rượu hạn chế cảm giác lo lắng, tăng sự tỉnh táo, tập trung để nâng cao quyết tâm loại bỏ bia rượu, đây là nhờ những thành phần Kava Root chứa trong TPCN .

Giảm nguy cơ đột quỵ và tăng huyết áp ở những người nghiện rượu bia nặng nhờ Vitamine B6 và Magnesium. Theo tìm hiểu hầu như những người nghiện rượu bia bị thiếu 2 chất này, và đó cũng là nguyên nhân tạo nên ra đột tử, tăng huyết áp gây nên hiểm nguy cho sự sống và sức sống những ai uống Đồng thời 2 thành phần này còn gia tăng serotonin trong bộ não hỗ trợ hạn chế cảm giác nghiện rượu bia và gây ghiền, hỗ trợ điều trị ghiền bia rượu hiệu nghiệm.

N- Acetyl Cystein làm nâng cao oxy hóa ethanol trong bộ não biến đổi thành chất không độc hại (Acid acetic), hạn chế sự độc hại của acetaldehyd sản sinh trong quá trình chuyển đổi bia rượu. Vì vậy những ai thường sử dụng thuốc giải bia rượu Boniancol để giải rượu bia. Nếu bạn đang kiếm tìm 1 TPCN giải bia rượu hơn là 1 thuốc loại bỏ rượu thì bạn có thể tham khảo thuốc giải bia rượu chất lượng nhất dành cho những người hay dùng rượu. Ắc hẳn nghe xong bài viết bạn sẽ tìm ra cho chính mình loại sản phẩm giải rượu mau và thích hợp nhất cho bản thân.

Thực phẩm chức năng Boniancol giá bao nhiêu tiền?

Thuốc Boniancol giá bao nhiêu tiền, đây là thắc mắc và câu hỏi của rất nhiều những ai để tâm tới loại thuốc cai bia rượu này. Hiện giờ giá bán sản phẩm boniancol trên thị trường có giá thành lẻ vào cỡ 480 nghìn đồng.

Thực phẩm chức năng Boniancol bao nhiêu viên nang

Hiện giờ thuốc được đóng gói hoàn chỉnh với 2 loại: loại 1 lọ nhựa 30 viên và loại hai chai 60 viên nén, người dùng tùy đòi hỏi dùng và tiền nong có thể mua một trong hai loại để sử dụng.

Phương pháp dùng Thực phẩm chức năng Boniancol

Tùy vào mục đích dùng thì người dùng nên có phương pháp dùng và số lượng phù hợp, bạn đọc có thể đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng để cho chắc chắn và phù hợp với đòi hỏi của bản thân.

Nếu sử dụng để giải rượu : Nên uống 2 – 4 viên nang/1 lần, dùng sau lúc dùng bia rượu để hỗ trợ giải rượu mau và công hiệu

Nếu sử dụng để bỏ bia rượu : Nên uống ngày 3 lần vào buổi sáng , ban trưa, ban đêm sau bữa ăn, mỗi lần sử dụng hai viên. Trong một đợt chữa trị thì những người thèm bia rượu nên sử dụng từ 3 đến 6 tháng (tùy mức độ nặng hay nhẹ), chú ý nên sử dụng liên tục, đầy đủ liều lượng.

Bên cạnh TPCN từ bỏ rượu bia Boniancol, trên thị trường hiện nay còn có sản phẩm từ bỏ rượu bia naltrexone, TPCN từ bỏ bia rượu espéral…từng loại thực phẩm chức năng lại có đặc tính, ưu điểm riêng…vì vậy để chọn được loại thực phẩm chức năng bỏ rượu bia rượu tốt nhất cho chính mình người tiêu dùng cần phải xem xét thật kỹ lưỡng về từng thực phẩm chức năng trước lúc dùng.

Ngoài vấn đề sử dụng TPCN từ bỏ bia rượu, người tiêu dùng có thể tìm hiểu thêm 1 vài phương thức loại bỏ rượu bằng cách tự nhiên.

Mua Boniancol ở đâu?

Người dùng có thể mua boniancol tại các đại lý trên toàn quốc.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *