Loại bỏ rượu nhanh và hiệu nghiệm với thực phẩm chức năng bỏ bia rượu Boniancol

Dẫu biết là nguy hại cho sức khỏe của chính mình mà còn là hiểm họa của xã hội, nhưng việc cai bia rượu đối với nhiều người không phải là việc dễ,  bởi đôi lúc do đặc điểm công việc mà nhiều người phải dùng chất gây nghiện nguy hiểm này.  Vì vậy  nên dùng các cách khác nhau để hạn chế vấn đề sử dụng chất kích thích này. Có nhiều loại thực phẩm chức năng giúp bỏ rượu bia hiệu nghiêm, trong đó phải nhắc đến sản phẩm bỏ rượu bia Boniancol, để hiểu rõ hơn về loại thuốc bỏ rượu này các bạn tìm hiểu bài viết  thực phẩm chức năng loại bỏ rượu bia Boniancol sau đây nhé!

Những thành phần của TPCN từ bỏ bia rượu Boniancol

Theo tin tức từ nhà sản xuất thì thuốc có xuất xứ từ dược thảo tự nhiên, nên không gây nên tác dụng phụ cũng như gây hại sức sống cho những ai sử dụng. Qua thời gian bán trên thị trường thì TPCN chưa nhận được phản hồi nào về công dụng phụ hay các ý kiến không tốt về TPCN sau lúc dùng. Về thành phần của thực phẩm chức năng từ bỏ bia rượu Boniancol bao gồm:

Kava Root

L- Glutamine

Magnesium

Vitamin B6

N- Acetyl Cystein.

Boniancol có tốt không

Boniancol có hoạt chất lượng không và tác dụng của sản phẩm Boniancol ra sao. Theo thành phần tác dụng của thuốc, boniancol có tác dụng cai rượu cho những người bị ghiền bia rượu, ngoài ra thực phẩm chức năng còn có tác dụng giải rượu bia công hiệu.

Tác dụng của thực phẩm chức năng cai bia rượu Boniancol :

– Giúp nâng cao sự tỉnh táo cho não bộ, giúp thân thể phục hồi nhanh nhờ các thành phần L- Glutamine.
– Giúp những người bỏ rượu giảm thiểu cảm giác lo lắng, tăng cường sự tỉnh táo, tập trung để nâng cao quyết tâm từ bỏ bia rượu, đây là nhờ các thành phần Kava Root chứa trong thực phẩm chức năng .

Giảm thiểu khả năng đột tử và tăng cường huyết áp ở người thèm rượu bia nặng nhờ Vitamine B6 và Magnesium. Theo tìm hiểu hầu như những người thèm bia rượu bị thiếu hai chất này, và đó cũng là căn nguyên gây ra ra đột quỵ, gia tăng huyết áp gây nên nguy hiểm cho tính mạng và sức khỏe những người uống Đồng thời 2 thành phần này còn tăng serotonin trong não hỗ trợ giảm bớt cảm giác ghiền rượu và gây nên ghiền, hỗ trợ chữa nghiện rượu công hiệu.

N- Acetyl Cystein làm gia tăng oxy hóa ethanol trong não bộ chuyển đổi thành chất không nguy hại (Acid acetic), hạn chế sự độc hại của acetaldehyd sản sinh trong lúc chuyển đổi rượu. Vì thế những người thường dùng thuốc giải rượu Boniancol để giải bia rượu. Nếu bạn đang tìm kiếm một thực phẩm chức năng giải rượu bia hơn là một sản phẩm từ bỏ rượu thì bạn có thể tìm hiểu sản phẩm giải rượu bia tốt nhất dành cho những ai hay dùng bia rượu. Chắc hẳn nghe xong bài báo bạn sẽ tìm ra cho mình loại sản phẩm giải rượu bia mau và phù hợp nhất cho mình.

Thực phẩm chức năng Boniancol giá bán bao nhiêu tiền?

Thuốc Boniancol giá thành bao nhiêu tiền, đây là điều chưa biết và câu hỏi của khá nhiều người để tâm tới loại thuốc loại bỏ rượu bia này. Hiện nay giá thành sản phẩm boniancol trên thị trường có giá bán lẻ vào khoảng 480k.

Sản phẩm Boniancol bao nhiêu viên

Hiện nay thực phẩm chức năng được đóng gói hoàn chỉnh với hai loại: loại một chai nhựa 30 viên nang và loại 2 chai 60 viên nang, người tiêu dùng tùy nhu cầu dùng và tiền nong có thể mua 1 trong 2 loại để dùng.

Cách sử dụng TPCN Boniancol

Tùy vào mục đích sử dụng thì những ai sử dụng nên có phương pháp dùng và số lượng phù hợp, bạn đọc có thể đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng để cho chắc chắn và thích hợp với nhu cầu của bản thân.

Nếu dùng để giải rượu : Nên sử dụng 2 – 4 viên nang/1 lần, uống sau lúc uống bia rượu để giúp giải bia rượu mau và hiệu nghiệm

Nếu sử dụng để bỏ rượu bia : Nên uống ngày 3 lần vào sáng , buổi trưa, ban tối sau bữa ăn, mỗi lần sử dụng 2 viên nén. Trong một liệu trình chữa trị thì những ai nghiện bia rượu nên sử dụng từ 3 – 6 tháng (tùy chừng độ nặng hay nhẹ), chú ý nên sử dụng thường xuyên, đủ liều.

Ngoài thực phẩm chức năng bỏ rượu bia Boniancol, trên thị trường hiện nay còn có sản phẩm từ bỏ rượu naltrexone, TPCN loại bỏ bia rượu espéral…từng loại TPCN lại có tính năng, điểm tốt khác biệt…vì thế để chọn lựa được loại sản phẩm bỏ rượu bia rượu bia tốt nhất cho bản thân khách hàng cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng về từng TPCN trước khi sử dụng.

Ngoài vấn đề sử dụng TPCN cai bia rượu, khách hàng có thể tìm hiểu thêm một số phương thức loại bỏ rượu bia với cách thức thiên nhiên.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *