Chữa bệnh trĩ không cần mổ với TPCN Bonivein từ canada

Sản phẩm BoniVein chữa bệnh lòi dòm là sản phẩm giúp và phòng ngừa trị những căn bệnh liên quan tới bệnh lòi dòm, bệnh giãn tĩnh mạch hiệu quả đang được nhiều đối tượng dùng hiện giờ. Và chúng tôi chia sẻ chi tiết tại https://www.linkedin.com/in/duoc-pham/


Sản phẩm BoniVein – TPCN giúp trị bệnh trĩ hiệu nghiệm.

Nguồn gốc của thực phẩm chức năng

Thuốc BoniVein Canada là thực phẩm chức năng được nhập cảng từ nước ngoài, đang được rất nhiều người chọn lựa hiện nay.

Thông tin về sản phẩm

Đối tượng bị trĩ sẽ mắc khá nhiều điều không thuận tiện trong đời sống. Bởi vì họ thường xuyên phải gánh chịu những đợt đau và những khó chịu trong đời sống thường ngày, ảnh hưởng tới cả việc làm của bạn. Bệnh trĩ có tác động lớn đến chất lượng đời sống của bạn. Rất nhiều người bị căn bệnh song lại ngại nói ra vì khó mở miệng và cũng khá nhiều đối tượng nghĩ suy căn bệnh này không có ảnh hưởng tới sức sống.

Nhưng bệnh trĩ là 1 trong những chứng bệnh hay gặp nhất hiện giờ, đặc biệt khá phổ quát ở những đối tượng làm việc văn phòng, làm công việc nặng nhọc. Điều trị bệnh lòi dòm bằng tây y thường xuyên lại gây ra rất nhiều di chứng phụ và không tận gốc được xuất xứ của chứng bệnh.

Một trong những TPCN có công dụng giúp trị bệnh trĩ hữu hiệu đó là BoniVein từ Phương Tây. Rất nhiều người đã được thoát khỏi và tìm được niềm vui, hạnh phúc của mình trong cuộc sống từ lúc dùng BoniVein . Nếu bạn cũng bị phải chứng bệnh khó thổ lộ này hãy cùng tìm hiểu những thành phần, tác dụng và những chỉ dẫn dùng của thực phẩm chức năng này sau đây nha. Người dùng cũng có thể xem chi tiết tại http://www.duocpham.biz

Những thành phần thuốc BoniVein

30 mg: Ginkgo Biloba 24/6 (Bạch quả), 50 mg: Horse chestnut ext. SE 20% AESCIN (Hạt dẻ ngựa)

150 mg: Diosmin

50 mg: Hesperidin Complex

50 mg: Rutin

3 mg: Black currant ext 10:1 (Lý chua đen)

25 mg: Grape seed ext. 95% (hạt nho)

5 mg: Pine bark ext. 95% (Vỏ thông)

30 mg: Butcher’s broom SE 10% RUSCOGENINS

TPCN BoniVein có thành phần hoàn toàn từ dược liệu tự nhiên vì vậy rất lành tính và không có tác dụng phụ.

Công dụng của thuốc BoniVein

Sản phẩm BoniVein hỗ trợ viêm giãn tĩnh mạch và giúp nâng cao sức bền của tĩnh mạch. Đồng thời, TPCN còn có tác dụng giảm phồng tĩnh mạch, giảm thiểu sưng phù chân, đau chân, nặng chân và tê bì chân hiệu quả.

Thực phẩm chức năng BoniVein còn hạn chế những biểu hiện của bệnh trĩ như: ra máu búi trĩ, sa búi trĩ, ngứa ngáy hậu môn và đau đớn hậu môn.

Có tác dụng hạn chế những biến chứng của bệnh lòi dòm như: viêm nứt hậu môn, sa trực tràng và ngoài ra BoniVein cũng có tác dụng ngăn ngừa bệnh lòi dòm tốt.

Đối tượng dùng sản phẩm bao gồm:

Những đối tượng bị bệnh lòi dòm nội, bệnh trĩ ngoại

Những người mắc suy giãn tĩnh mạch

Liều dùng và phương pháp sử dụng TPCN BoniVein

Liều dùng và cách sử dụng tác động tới hiệu nghiệm của thuốc. Với TPCN BoniVein quý khách nên sử dụng hai lần mỗi ngày, mỗi lần dùng từ 2-3 viên.
Hạn dùng: in trên bao thuốc

Bảo quản sản phẩm: vị trí khô ráo, thoáng mát, đậy nắp sau lúc dùng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *