PHƯƠNG PHÁP GIA TĂNG SINH LÝ QUÝ ÔNG, ĐƠN GIẢN, HIỆU NGHIỆM VÀ TIẾT KIỆM VỚI ROCKET 1H

Cuộc sống hiện đại bao nhiêu thì những bệnh nam khoa như yếu sinh lý, liệt dương,… càng nhiều bấy nhiêu. Nó đang trở nên sự đeo bám của quý ông. Hãy để TPCN tăng sinh lý Rocket 1h thể hiện đẳng cấp đấng mày râu và giữ gìn niêm vui gia đình bạn nhé. và hãy xem tại https://www.linkedin.com/in/duoc-pham/


Đời sống vợ chồng và quan hệ tình dục là hai nhân tố luôn kèm theo với nhau. Quan hệ tình dục hiện nay không chỉ đơn giản để duy trì giống nòi mà còn được coi là một phần không thể thiếu trong tình cảm lứa đôi, quan hệ vợ chồng. Thế nhưng các bệnh nam khoa ngày càng nhiều, yếu tố sinh lý đang trở thành sự lo sợ và luôn ám ảnh đấng mày râu.

Để giải quyết vấn đề nan giải đó và cũng chính là nguyên do tạo ra phá vỡ niềm vui gia đình, công ty cổ phần Sao Thái Dương đã sản xuất thực phẩm chức năng tăng sinh lý rocket 1h; giúp gia tăng sinh lý sức khỏe đàn ông tức thì trong giai đoạn quan hệ tình dục; làm cho cuộc sống tình cảm của các quý ông thuận tiện hơn và quan trọng thuốc không có phản ứng phụ…

Những thành phần của sản phẩm gia tăng sinh lý rocket 1h

TPCN tăng cường sinh lý rocket 1h là 1 dạng thực phẩm chức năng được chiết xuất từ các loại dược liệu tự nhiên như:

Táo Đỏ (Edpeptide) 250 mg

Bạch tật lê (Tribulus terrestris L) 1,7g

Bá bệnh (Eurycoma longifolia) 1,5g

Cùng các thành phần khác như: Canxi Carbonat, Talc, Mg stearate, Nipagin, Nipazol,…

Quy phương thức: 6 viên/lọ

Xuất xứ: Công ty Sao Thái Dương – VN

Công dụng của TPCN gia tăng sinh lý rocket 1h

Do những thành phần thảo dược từ tự nhiên: cây bá bệnh, bạch tật lê có hàm lượng cao nên thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý rocket 1h có tác dụng:

Tăng mau chóng hoocmon sinh dục đàn ông trong thời gian muốn quan hệ.

Gia tăng sinh lý, nâng cao khả năng mong muốn dục tình.

Giúp cậu bé cương cứng, kéo dài thời gian quan hệ.

Sản phẩm nâng cao sinh lý rocket 1h có các thành phần từ thiên nhiên giúp bổ thận, tráng dương, hỗ trợ giảm thiểu và làm chậm quá trình mãn dục như: mệt mỏi, đau lưng, mỏi gối, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, cải thiện chức năng sinh lý ở phái mạnh.

Người được sử dụng viên uống tăng sinh lý rocket 1h

Đàn ông có chức năng sinh lý giảm, rối loạn cương dương, phóng tinh sớm (thời gian hoạt động tình dục ngắn), phái mạnh đang trong thời kỳ mãn dục.

Liều lượng dùng và lưu ý lúc dùng viên uống

Mỗi lần sử dụng một viên, nên sử dụng trước lúc ngủ từ 2 đến 5 giờ. Khi dùng sản phẩm tăng sinh lý Rocket 1h cần chú ý:

Không sử dụng các chất kích thích như bia, rượu vì như các chất này sẽ làm giảm tác dụng của sản phẩm.

Những người mắc bệnh tim mạch, cao huyết áp, tiểu đường được khuyến cáo không được sử dụng thuốc.

Thuốc phát huy công dụng sau 1 đến 3 giờ dùng, cậu bé cương cứng rất lâu, kéo dài giai đoạn quan hệ tình dục, làm cho người tình của bạn có cảm giác hưng phấn, kích thích.

Bạn đang gặp những chuyện về bệnh nam khoa như yếu sinh lý, xuất tinh sớm,… làm cho quan hệ phòng the của bạn ngày càng lạnh nhạt. Đừng lo sợ, từ nay đã có sản phẩm tăng sinh lý rocket 1h cung cấp sức lực như tên lửa là các phương thức nhanh chóng nhất giúp kéo dài thời gian quan hệ và làm cho dương vật đủ cương cứng khi quan hệ tình dục và ngăn xuất tinh sớm… Hãy để TPCN tăng sinh lý rocket 1h gìn giữ hạnh phúc gia đình cùng bạn. Xem sản phẩm tại duocpham.biz

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *