Sản phẩm đông y gia truyền Quỳnh Anh trị chân có mùi hôi hiệu quả

Chân có mùi hôi là một căn bệnh rất khó chịu đối với chính mình và người chung quanh. Do đó, việc tìm ra 1 giải pháp trị được chứng bệnh này là khát khao của rất nhiều người. Trong bài viết này tôi xin trình bày phương pháp trị chân có mùi hôi tại nhà hiệu nghiệm nhất với sản phẩm chữa trị hôi chân Quỳnh Anh gia truyền, một loại thuốc bôi đông y được đúc kết kinh nghiệm từ hơn 30 năm nay. Và đã được chúng tôi chia sẻ tại https://www.linkedin.com/in/duoc-pham/

Thông tin về thuốc bôi chữa trị chân có mùi hôi Quỳnh Anh lưu truyền

Đây là thuốc bôi đông y xoa ngoài da, 100% không ảnh hưởng đến bề mặt của da.

Công dụng của thuốc là triệt tiêu vi khuẩn, hạn chế mồ hôi chân ở lần dùng đầu tiên. Có khả năng triệt tiêu chứng bệnh hôi chân khi dùng từ 1 tới 2 lọ thuốc.

Đối tượng sử dụng của sản phẩm là tất cả các ai có bệnh hôi chân không giới hạn lứa tuổi, giới tính.

Hạn sử dụng thuốc bôi luôn được in rõ ràng trên nhãn mác thuốc, bạn có khả năng an tâm về chất lượng và nên đọc kỹ lưỡng hướng dẫn trước khi mua sản phẩm nhé.

Vì là thuốc nên khi sử dụng cần được lưu trữ chất lượng, không nên để vị trí nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp, để tránh xa tầm với của em bé. Tốt nhất nên nghe thêm sự tư vấn từ người bán hoặc cung cấp thuốc bôi trước khi dùng cho từng trường hợp chi tiết.

Hướng dẫn sử dụng thuốc sản phẩm chữa hôi chân Quỳnh Anh lưu truyền

Trong thời gian 1 tuần đầu tiên, thoa lên chân hai lần một ngày (sáng và tối) , giải pháp xoa như sau: Thoa lên lòng bàn tay của bạn, thoa đều sau đó bôi lên hầu hết lòng bàn chân, mỗi lần xoa chỉ cần từ 3 tới 4 giọt là đủ. Từ ngày thứ 8 về sau, chỉ cần bôi 1 ngày 1 lần cho đến khi hết chai thuốc bôi là được. Bạn đọc có thể xem chi tiết tại www.duocpham.biz

Lưu ý:

– Sau khi xoa sản phẩm xong ít nhất 5 phút sau mới đi vớ, giày.

– Giày dép của bệnh nhân cần tẩy trùng bằng rượu hoặc cồn trước khi dùng sản phẩm , chú ý lau toàn bộ phía trong của giày dép, phơi khô tầm hai ngày.

– Vớ nên giặt bằng nước ấm, hay tốt nhất nên sử dụng tất mới lúc bắt đầu dùng thuốc .

– Nên ngâm bàn chân của bạn với gừng và muối trước khi xoa sản phẩm vào ban đêm.

– Cơ thể của mỗi người không giống nhau nên thời gian có tác dụng cũng sẽ khác nhau trên từng đối tượng một.

Những ưu điểm nổi bật của thuốc bôi chữa chân có mùi hôi Quỳnh Anh gia truyền

– Vì là sản phẩm cho ra đời và điều chế từ công thức của y học phương đông, được truyền lại từ xưa, do đó thuốc không gây tác hại và làm biến đổi tới sắc tố da của bạn lúc sử dụng.

– Thời gian công dụng của thuốc chỉ trong vòng trên dưới 30 ngày, như vậy người đặc trị bệnh có thể thấy được tác dụng của thuốc trong thời gian không lâu. Đây là lời bảo đảm về chất lượng và uy tín của thuốc tốt nhất.

– Đây là thuốc bôi ngoài da, nên dễ dàng dùng, mau do đó không hề tác động tới thời gian và công việc của người mắc bệnh.

8)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *