Sản phẩm Scar Esthetique – Chữa thẹo công hiệu cao đến từ nước Mỹ

Bạn đã bao giờ từng hỏi vì sao sử dụng dòng thuốc chữa thẹo mắc tiền, song thẹo vẫn hoàn sẹo, vẫn hoài không mờ được.

Có phải do kem điều trị không hiệu quả hay do phương thức dùng của bạn không đúng khiến thuốc trị sẹo bạn đang sử dụng không phát huy được hết công hiệu?
Hãy theo dõi từ đầu tới cuối bài báo này để hiểu rõ được các “khả năng” sử dụng thuốc đặc trị thẹo để đạt được hiệu nghiệm tối ưu nhất nhá!
Đa dạng những dạng thẹo cần phải được “xóa bỏ” ra ngoài cơ thể
Hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm chữa thẹo tương ứng với nhiều dạng thẹo mà tất cả mọi người hay mắc phải như: thẹo bỏng, thẹo mụn, thẹo lồi, sẹo thâm, thẹo lõm,… Từng loại thẹo đều có 1 độ nguy hiểm nhất định và đều gây cho chính chủ những phiền toái riêng. Vì thế công dụng của thuốc trị thẹo và sự cần thiết của điều biết phương pháp dùng kem chữa sẹo đúng cách là điều không dư thừa khi bạn mới bị tổn thương, đang lên da non, hay thậm chí da đã hình thành thẹo

Phương thức dùng thuốc đặc trị sẹo hiệu quả

Có khá nhiều dòng thuốc đặc trị thẹo chất lượng, nhưng nếu không biết cách thức dùng, sẹo sẽ không thể lành được.

1. Chọn chính xác loại thuốc trị sẹo

Bước đầu, bạn phải chọn lựa chính xác loại kem ch?a s?o thích hợp với loại sẹo của chính bản thân. Đặc biệt không nên nhầm lẫn sản phẩm chữa trị sẹo cho da mặt và thuốc trị sẹo cho cơ thể. Những loại thuốc đặc trị vết thâm mụn hoặc sản phẩm trị sẹo mụn đều là các dạng kem vừa cho những thành phần chữa trị thẹo, vừa có các thành phần dưỡng da và phục hồi tế bào da dành riêng cho da mặt. Trong khi đó da cơ địa lại cần có những thành phần đặc trị sẹo có tính năng “phá hủy” rất mạnh. Hơn nữa, các vết thẹo trên thân thể thông thường nghiêm trọng hơn và lớn hơn ở mặt, nên không thể sử dụng dòng kem chữa trị thẹo ở da mặt cho các vết thẹo trên cơ thể và ngược lại.
Rất nhiều bạn còn có ý kiến nếu sử dụng kem đặc trị sẹo cho cơ địa xoa lên da mặt thì vết sẹo thâm trên ở sẽ mờ đi nhanh hơn. Đây hoàn toàn là một suy nghĩ sai lầm bởi vì nếu dùng không chính xác tinh chất của kem chữa trị thẹo, vết thẹo của bạn đảm bảo sẽ mãi không lành được.

2- Không xoa sản phẩm trị sẹo ngay khi vừa bị thương

Không 1 chuyên da bệnh ngoài da hay dữ liệu chuyên trị nào khuyến khích bạn bôi kem chữa trị thẹo ngay khi vừa mới bị thương. Các tổn thương ban đầu cần thời gian tự động điều chỉnh và sản sinh tế bào mới khiến da nhanh lành.
Rất nhiều bạn mới bị bỏng, thương tổn chưa khô đã nhanh xoa kem trị thẹo vì lo âu thương tổn sẽ hình thành những vết thẹo xấu xí. Tác hại của điều này là sẽ khiến da chậm lành hơn. Thành phần dưỡng ẩm trong kem chữa thẹo sẽ khiến lớp da chết ở da lâu khô hơn. Nên nhớ chỉ nên xoa thuốc chữa thẹo khi lớp da chết đã bong tróc hết đi rồi nhá.

3- Bôi sản phẩm đặc trị sẹo nhiều lần trong ngày

Chữa trị thẹo là 1 quá trình chữa cần tính kiên nhẫn cực kì. Bạn không nên dùng thuốc chữa sẹo trong vòng 1 ít ngày là có khả năng nhận thấy hiệu quả. Tùy thuộc vào cơ thể của từng người, nhiều khi 1 tháng liên tiếp bôi sản phẩm điều trị thẹo bạn mới thấy được tác dụng của nó dần dần.
Nên mua tuýp kem trị sẹo thâm loại bé gọn vừa tay và dễ dàng đem theo bên mình. Như trong hình là sản phẩm đặc trị sẹo Scar Estheticque 10ml. Hộp sản phẩm dài chưa bằng thỏi son môi của bạn nên rất dễ dàng mang theo. Nhờ đó, bạn sẽ không còn cảm giác lười bôi sản phẩm hàng ngày nữa.

Chú ý lúc chữa trị sẹo

Thực tế, chỉ sử dụng kem chữa sẹo chính xác phương pháp thôi chưa đủ, bạn cần biết phối hợp kem chữa trị thẹo với phương pháp ăn thích hợp và chống nắng tuyệt đối.

Lúc đặc trị sẹo, bạn nên hiểu rằng da lúc này đang cần một nguồn lực giúp cải tạo tế bào rất nhiều. Vì vậy, để tăng thêm năng lực tái tạo da, bạn nên cung cấp rất nhiều thịt. Những dạng rau củ đều có công dụng tốt với các thương tổn đang tạo da non như: rau ngót, những loại rau họ cải… Nghệ là món ăn được khuyến khích cho người đang cần cải tạo các tế bào, gấp cá cung cấp sức đề kháng tự nhiên phòng viêm nhiễm và kháng khuẩn rất tốt.

Với ánh nắng mặt trời, bạn cần né tuyệt đối, không nên tắm biển hay tham dự các sinh hoạt ngoài trời trong thời gian bị thẹo. Các tế bào mới sản sinh sẽ không đủ sức để đương đầu với ánh nắng mặt trời. Nếu có việc phải ra ngoài nắng, bạn nên che thật cẩn trọng và xoa thuốc chống nắng nếu thương tổn đã lành và tạo da non.
Hy vọng với các thông tin trên đây, bạn sẽ biết cách dùng kem chữa trị thẹo công hiệu và nhanh lành sẹo nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *