Giới thiệu trường Fleming College nơi du học Canada uy tín

Fleming College nằm trong số những trường đang thí điểm chương trình ces, chương trình này khuyến khích các em học sinh Việt Nam đăng ký nhập học các trường theo quy định của chính phủ Canada.

Chương trình này được trường Fleming College đang triển khai, các em nhớ tham gia để hưởng chính sách visa ưu tiên trong năm 2017 này.

Fleming College ra đời vào năm 1967 , trường có hai cơ sở chính tại thành phố Peterborough và Lindsay,Ontario. Đặc biệt ngôi trường này nằm trong trong danh sách ưu tiên được Lãnh sự quán Canada xét visa nhanh mà không cần thủ tục giấy tờ để chứng minh tài chính, chính sách xét visa này sẽ giúp thu hút một lượng lớn sinh viên sang canada.

Fleming College có nhiều ưu điểm vượt trội như chi phí học tập thấp, đào tạo tốt, dễ dàng chuyển tiếp vào hơn 30 trường đại học uy tín tại Canada. Trường có nhiều ưu điểm khác mà bạn có thể chưa biết như:

– Kỳ nhập học vào trường linh động trong năm.

– Môi trường học tập tốt, chi phí sinh hoạt hợp lý.

– Cơ sở hạ tầng tốt, cơ sở vật chất hiện đại với thư viện, căn tin,..

– Cơ hội giao lưu tiếp xúc với văn hóa bản địa nhằm giúp nâng cao kỹ năng tiếng Anh.

– Chương trình học tập đan xen giữa lý thuyết và thực hành nhằm giúp sinh viên chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi bước ra khỏi trường.

– Có cơ hội chuyển tiếp vào các danh tiếng trên toàn thế giới.

Với sinh viên năm cuối sẽ được thực tập hưởng lương co-op từ các nhà tuyển dụng. Sinh viên được phép đi làm tối đa là 20 giờ/tuần làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ giữa kỳ. Sau khi tốt nghiệp sinh viên nộp đơn lấy giấy phép làm việc tại Canada có giá trị tới 3 năm, trong thời gian đó các em còn có cơ hội cải thiện vốn tiếng anh để xin việc làm tốt hơn hoặc làm thủ tục định cư.

Nếu ngay bây giờ các em đăng ký nhập học ở Fleming College sẽ mở ra cơ hội làm việc, định cư lâu dài tại Canada.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *