Những lưu ý chăm sóc da khi tập gym cho chị em

Ngoài những bài tập hay khẩu phần ăn hợp lý cho chị em thì việc chăm sóc da trog tập luyện thể thao hay tập gym cũng hết sức quan trọng, nhưng không phải ai cũng biết cách chăm sóc sao cho hiệu quả nhất, hôm nay một huấn luyện viên gym tại tigersport chia sẻ, hy vọng giúp bạn chi ra những lưu ý về chăm sóc da khi đến với phòng tập

Trang điểm khi đến phòng tập gym

Đây là một sai lầm thường đa số chị em đều mắc phải, khi bạn tập luyện mồ hôi ra, lỗ chân lông to nên dễ để cho phấn trang điểm lọt vào gây bít lỗ chân lông, điều đó sẽ khiến mụn nỗi lên.

Tốt nhân nên tuyệt đối không trang điểm khi đến phòng gym, nếu bạn sợ bị mặt bị nhạt thì có thể tô tý son là đươc rồi.

Chăm sóc da sau khi tập luyện xong

Trường hợp các làn da nhạy cảm thường sẽ đỏ ửng lên, bạn chọn loại sửa rửa mặt nhẹ, mịn, nếu da bạn khỏe thì chọn loại có chứa BHA giúp bạn trị mụn và kiểm soát lượng dầu, giúp các lỗ chân lông thoáng hơn.

Nếu bạn phải duy chuyển xa thì nên thoa thêm kem chống nắng rồi hãy đi về.

Luôn rửa tay thật sạch trước và sau khi tập, trong quá trình tập tuyệt đối không lấy tay lau mồ hôi, hãy lấy khăn sạch làm chuyện đó.

Chọn trang phục khi tập gym

Đừng bao giờ bận những trang bị dày dễ gây ra mồ hôi, nên mua những loại vải cotton thoáng mát, khi đi tập hãy dùng trang phục sạch sẽ tránh việc gây dị ứng da.

Chỉ cần các bạn chú ý những điều mà tigersport nói trên sẽ giúp cho việc tập luyện được thỏa mái hơn, không lo phải đối diện với da mặt xấu. Vậy nên hãy chăm sóc da bạn thật tốt rồi mới tính đến việc có một vóc dáng đẹp, thân hình cần dối khi đến với phòng tập gym.

Nếu anh em nào có ý định mở phòng tập gym thì nên xem qua vài kinh nghiệm tại đây

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *