Top 4 món ăn giúp da mặt bạn đẹp từ bên trong

Thường chúng ta dùng mỹ phẩm làm đẹp, nhưng đã quên rằng chính những món ăn hằng ngày cũng có thể là một mỹ phẩm tuyệt vời, sau đâu Wikicachlam tổng hợp các món ăn sẽ giúp bạn đẹp da từ bên trong.

Món đầu tiên canh củ cải

Trong món ăn này chưa nhiều vitamin C nên rất tốt cho da bạn, không chỉ vậy, nước ép củ cải còn giúp bạn chống lại oxy hóa cho da bạn đẹp hơn, nếu ngày nào bạn cũng ăn một bát trong vòng 4 tuần thì sẽ thấy được kết quả bất ngờ mà củ cải trắng đem lại.

Món thứ hai là canh đậu phụ giá đỗ

Với đậu phụ có genistein, đây là chất sản sinh collagen, mà bạn cũng biết rồi đó, collagen là chất chống lại quá trĩnh lão hóa, còn giá đỗ chứa chất oxi hóa, vitamin E, C tẩy chấm đen,  hạn chế thâm cho da mặt bạn trắng sáng hơn.

Món thứ ba có tên cháo sữa lúa mạch

Chứa những thành phần chính của lúa mạch là protein, vitamin B1, B2 sẽ giúp bạn có làng da trắng từ bên trong, ngăn hấp thụ tia cực tím.

Thứ tư là canh đổ đen

Bạn có biết trong đổ đen có chứa vitamin E, là những chất giúp bạn kéo dài tuổi thanh xuân và vitamin B, vậy nên hãy thường xuyên dùng đỗ đen sẽ giúp bạn chậm lão hóa da, da căng mịn.

Như vậy là bạn đã biết được 4 món ăn giúp bạn khá nhiều trong làm đẹp da, còn rất nhiều món khác được chia sẻ ở chuyên mục https://wikicachlam.com/am-thuc/ mà có thể bạn cần.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *