Thực phẩm chức năng Ipink – Giúp bạn gia tăng kích thước vòng một an toàn, tự nhiên không thể cho qua

TPCN Ipink bôi gia tăng kích thước vòng ngực – Giúp nở vòng 1 nhanh

Thuốc nở ngực ipink là cách thức làm vòng một to lên nhanh chóng nhất, giúp nữ giới tự tin hơn với vòng ngực quyến rũ và khiêu gợi.


Sản phẩm nở ngực iPink được nhập khẩu trực tiếp từ Nước Mỹ, là sự kết hợp của hơn bốn mươi thành phần hoạt động với rất nhiều điều có lợi, đóng hộp nhỏ tiện lợi.

Là chị em, ai cũng mong muốn có 1 thân thể quyến rũ, đặc biệt là kích cỡ vòng một. Một số bạn gái cũng vì quá thiếu tự tin mà tìm đến các biện pháp gắn túi ngực, tiêm silicon, giải phẫu… . Cho dù giải pháp này mang tới vòng ngực nở nang nhanh song hậu quả sau cùng thì cực kì trầm trọng  và không một ai có thể nói trước được. Tìm kiếm một cách thức làm vòng một lớn lên nhanh chóng nhất mà không nguy hiểm đến sự sống là một nhu cầu có thật của phái đẹp. Chính vì vậy, những thuốc làm to ngực, sản phẩm nâng ngực mau chóng xuất hiện và đang dần trở thành TPCN rất được chị em yêu thích.

Các thành phần thuốc làm to ngực Ipink

Thực phẩm chức năng làm to ngực Ipink từ Mỹ có những thành phần với tác dụng hiệu nghiệm trong tăng thêm kích thước vòng 1:  Axit Citric, Amino axit,  Chiết xuất cây Việt Quất, Quả lựu, Quả Sơ ri, Chiết xuất lá trà xanh, Cây Ashwagandha, Chiết xuất hạt đậu cà phê xanh, Rhodiola Rosea, Bioflavonoids, COQ10, Chiết xuất dâu Goji, Shilajit, Rễ cây nhân sâm châu Mỹ, Dâu Acai, Nhân sâm Siberi, Rễ gừng (Củ gừng), Chiết xuất hạt nho, Axit Alpha Lipoic (ALA).

Công dụng của TPCN nở ngực Ipink

TPCN nở ngực của Nước Mỹ sẽ giúp nữ giới có được vòng ngực tương xứng là điều tuyệt vời. Sản phẩm này được sản xuất bởi tập đoàn uy tín của Mỹ bHIP Global – Texas, Hoa Kỳ. Công dụng chủ yếu của TPCN là làm vòng một bạn nở nang và đều đặn. Bạn có thể thấy rõ rang hiệu nghiệm của sản phẩm chỉ trong hai tuần dùng. Những thành phần có trong TPCN an toàn, không có công dụng phụ. Bên cạnh đó, TPCN nở ngực Ipink còn có tác dụng trong tăng cường sinh lực, chống lão hóa thân thể, làm đẹp làn da,..

Phương pháp làm vòng 1 lớn lên nhanh chóng với Ipink

Với các nữ giới mong ước có vòng một chắc thì dùng 1 gói nhỏ IPink hàng ngày, vào giữa lần ăn trưa và ban tối. Chỉ việc hòa 1 gói cùng với 240 – 500ml nước uống, lắc thật đều và uống từng hớp nhỏ trong cỡ 30 -60 phút.

Với giới nữ có vòng 1 khiêm tốn và đang muốn tăng kích thước thì cần sử dụng cẩn thận, theo 3 thời kì: Thời kì một trong ngày chu kỳ kinh nguyệt, uống ngày hai gói và sáng và buổi chiều. Thời kì 2 là khi hết kỳ kinh, sử dụng ngày 3 gói và sángbuổi sáng,buổi chiều và tối, uống liên tiếp trong tầm 2 tuần, mỗi ngày ba gói IPink. 2 tuần sử dụng thì ngưng lại cho đến chu kỳ kinh nguyệt sau đó thì dùng lại nhé!

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *