Dùng men tiêu hóa Antibio Pro có tốt không

Men vi sinh  Antibio Pro giúp đường ruột khỏe mạnh

Men tiêu hóa Antibio Pro

Men tiêu hóa Antibio Pro hỗ trợ cho hệ tiêu hóa của trẻ sơ sinh và người lớn ổn định, né được nhiều căn bệnh tạo nên do nhiễm khuẩn hay rối loạn cân bằng hệ vi sinh.

Không chỉ em bé mà ngay cả những người trưởng thành cũng liên tục bị phải khá nhiều chứng bệnh gây nên từ đường ruột. Các bệnh đó làm người mắc bệnh liên tục bị đau và không hấp thụ tốt những dưỡng chất từ món ăn.

Để hỗ trợ bệnh nhân nhanh chóng trở lại với hoạt động bình thường, nhiều chuyên gia đã khuyên dùng men tiêu hóa Antibio Pro trong quá trình chữa trị những căn bệnh về hệ tiêu hóa và công hiệu nhận được rất đáng ngạc nhiên. Những bệnh nhân sử dụng TPCN này đều phục hồi nhanh chóng hơn những người bệnh không dùng và nguy cơ phát lại bệnh cũng thấp hơn hẳn.

Xem xét về men vi sinh Antibio Pro

Một gói Men vi sinh Antibio Pro có chứa 75 mg Lactobacillus acidophilus cùng với những chất phụ gia bột bắp, lactose và Hydroxypropylcellulose. Một hộp Antibio có 10 gói, mỗi gói nặng 10g.

Men vi sinh Antibio Pro có thể sử dụng cho cả người lớn lẫn trẻ nhỏ, với các baby dưới 3 tháng tuổi cần phải xem xét quan điểm các bác sĩ trước khi dùng. Sản phẩm nên được lưu trữ ở môi trường dưới 25 độ C, tránh ánh sáng.Các công dụng của mên tiêu hóa Antibio Pro

Mỗi gói TPCN Antibio Pro có chứa đựng 75mg Lactobacillus acidophilus, nguyên liệu của hệ vi sinh lên men có khả năng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị những dấu hiệu thất thường bởi cách bổ sung lại các nhân tố cân bằng của hệ vi sinh một phương pháp bền vững.

Antibio Pro ;àm ức chế những vi khuẩn có nguy hiểm trong đường ruột và được dùng trong những trường hợp:


  • Rối loạn hệ vi sinh hệ tiêu hóa như nhiễm độc tốmón ăn

  • Rối loạn tiêu hóa do sử dụng kháng sinh hoặc hóa trị liệu một giai đoạn dài
  • Đi cầu lỏng do nhiễm khuẩn

  • Viêm ruột kết
  • Viêm ruột non

Quảng cáo: rocket 1h có tác dụng trong bao lâu
Những hướng dẫn sử dụng men vi sinh Antibio Pro

Phương pháp sử dụng Antibio khá giản đơn, với người trưởng thành thì ba lần một ngày, mỗi lần một gói, còn với trẻ em thì 2 lần một ngày, mỗi lần một gói hoặc 1/2 gói. thuốc men vi sinh này có thể sử dụng với nước, sữa hoặc nước đường. Nếu người bị bệnh bị đi cầu lỏng cấp hoặc táo báo thì sử dụng gấp đôi.

Trong quá trình mua men vi sinh Antibio Pro, bạn có thể mua lẫn phải hàng giả, hàng giả, hàng kém chất lượng. Để lánh xa trường hợp đó xảy đến, hãy liên lạc với chúng tôi, đơn vị cung cấp sản phẩm và TPCN tốt nhất và uy tín nhất hiện giờ.

 Xem thêm: http://khoekhongcanthuoc.com/tin-tuc/men-tieu-hoa-antibio-pro-ho-tro-he-tieu-hoa-manh-khoe.html

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *