Thuốc làm đẹp sữa ong chúa royal jelly

Sản phẩm sữa ong chúa royal jelly – Điều diệu kì từ tự nhiên

TPCN sữa ong chúa là một thuốc cao cấp có hàm lượng chất dinh dưỡng cao nhưng thường khó bảo quản và sử dụng lâu dài. Do đó, viên uống TPCN sữa ong chúa royal jelly với công thức 
chế xuất từ Phương Tây đang trở nên sự chọn lựa ưu thích của người sử dụng khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe hàng ngày.

Viên uống sữa ong chúa  Royal Jelly có công dụng gì?

 Royal jelly  có chứa nhiều tinh chất quan yếu bao gồm 22 acid amin, các vitamin thiết A, C, D, E và nhiều khoáng chất kim loại quan yếu. Nhờ đó, việc sử dụng sữa ong chúa hằng ngày có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, phòng chống lão hóa, bảo vệ tim mạch, huyết áp và đẩy lùi các khả năng về tiểu đường.
Một đặc điểm đặc biệt là thực phẩm chức năng sữa ong chúa royal Jelly có chứa các hóc môn tự nhiên, khi vào cơ thể chuyển hóa thành hóc môn testosteron nếu ở nam giới và estrogen nếu là đàn bà.


Sử dụng thực phẩm chức năng sữa ong chúa Royal Jelly thế nào cho công hiệu?

Để sử dụng  thực phẩm chức năng sữa ong chúa  kết quả bạn cần chú ý đến giai đoạn và lượng sử dụng. Phương pháp sử dụng hiệu quả nhất là nên sử dụng khi bao tử trống rỗng. Vào thời điểm này, các loại chất dinh dưỡng sẽ được hấp thụ tối đa qua dạ dày và chuyển ngay đến các bộ phận trong cơ địa. Buổi sáng trước khi dùng bữa sáng 30 phút hoặc buổi tối trước khi ngủ 15-20 phút là khoảng thời gian hợp lí nhất để dùng TPCN sữa ong chúa Royal Jelly.
Xem thêm: http://biphuonggiatruyen.info/san-pham/kem-nhau-thai-cuu-lanolin/

Ngoài việc sử dụng đúng thời điểm, thì việc sử dụng đúng liều để đạt hiệu nghiệm cao cũng rất quan trọng. Như thường lệ hằng ngày bạn nên sử dụng từ 1-2 viên là cung cấp đủ tất cả toàn bộ chất dinh dưỡng cho cơ thể. Bạn có thể dùng thực phẩm chức năng sữa ong chúa như 1 thực phẩm cung cấp mỗi ngày để gìn giữ sắc đẹp và nâng cao sức khỏe.


 


Làm sao để mua thực phẩm chức năng sữa ong chúa Royal Jelly hàng thật?

Hiện tại trên thị trường đã hiện ra hàng nhái TPCN sữa ong chúa Royal Jelly. Để tránh sắm phải hàng giả bạn cần xem kỹ các chỉ dẫn sau để phân biệt hàng thật hàng nhái.
Các mẹ xem thêm: trẻ hay khóc đêm phải làm saocolickiddyhttp://nhathuocphuongdong.com/san-pham/tre-khoc-dem-phai-lam-sao
nhìn kĩ bao bì: Với các thuốc sữa ong chúa Royal Jelly có thời gian dùng đến năm 2016 phía sau sản phẩm có in tên công ty là: STAR COMBO AUSTRALIA PTY LTD. Những sản phẩm có hạn dùng đến năm 2016 không có tên công ty ở phía sau đều là hàng kém chất lượng, hàng nhái.

Quan sát mã vạch: Mã vạch in ấn trên lọ TPCN sữa ong chúa thật được in ấn đều màu và in chìm vào vỏ hộp. Mã vạch trên hàng nhái có hiện tượng bị sờn màu, khi dùng móng tay cạo nhẹ thì lớp sơn bị bong tróc.

Tem ngăn ngừa hàng giả: Mọi sản phẩm chính hãng của thuốc sữa ong chúa Royal Jelly đều được dán tem ngăn ngừa hàng kém chất lượng của bộ Công an, khi mua sản phẩm bạn cần nhìn tem này và chỉ mua khi tem còn vẹn nguyên không có dấu hiệu cào xé.

Trên đây là một vài thông báo hữu ích về TPCN sữa ong chúa Royal Jelly giúp bạn chăm sóc sức khỏe hằng ngày.

 Xem thêm: sữa ong chúa

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *