Sản phẩm Colickiddy hỗ trợ trẻ em không còn khóc dạ đề và quấy khóc đêm không rõ căn nguyên

Thuốc Colickiddy giúp em bé không còn chứng khóc nhiều về đêm

Nguyên do  trẻ khóc đêm – Nỗi lo của các má
Trẻ khóc đêm thường xuyên làm các má lo âu. Xem xét các nguyên do trẻ nhỏ khóc đêm, khóc dạ đề để có cách chữa trị đúng cho bé, đảm bảo sức khỏe và giấc ngủ cho trẻ.
Hàng đêm, trẻ nhỏ đột nhiên thức giấc và khóc ré nhiều lần khiến các mẹ lo lắng. Và quá trình khóc đêm hay còn gọi là khóc dạ đề kéo dài gây ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe của em bé. Song, nguyên nhân trẻ em  khóc đêm có rất nhiều và phương pháp điều trị là khác nhau. Vì vậy, các má trước tiên phải xem xét rõ triệu chứng và lí do khiến trẻ em  gặp tình trạng khóc đêm   lâu dài thì mới có những phương pháp ăn nhập với trẻ.
Trẻ em   khóc vào ban đêm có là bình thường? Vì sao trẻ khóc đêm?

Khóc vào ban đêm, khóc dạ đề là tình trạng em bé có những cơn khóc lâu dài và lặp lại thường xuyên. Theo các nghiên cứu, khóc vào ban đêm không phải là triệu chứng của bệnh lý và thường xuyên xảy ra ở trẻ nhỏ từ ba tuần – 3 tháng tuổi. Khi mẹ thấy bé khóc kéo dài trong hơn ba tiếng đồng hồ và lặp lại hơn 3 lần trong tuần thì có khả năng trẻ em gặp tình trạng khóc dạ đề. Nhiều trẻ em khóc hàng đêm, trớ ói khiến các má không hết lo âu, hoang mang.
Xem: thuốc tăng sức đề kháng cho trẻ

Như vậy, khóc đêm ở em bé không phải bất thường hay bé mắc căn bệnh gì nghiêm trọng. Tuy nhiên, em bé bị khóc đêm, khóc dạ đề kéo dài sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp tới  sức khỏe của trẻ sơ sanh. Do đó, các má cần để ý quan sát trẻ, nhận biết lí do trẻ sơ sanh khóc đêm để có những biện pháp dỗ dành cũng như các phương pháp làm giảm cơn khóc của trẻ nhỏ.
Căn nguyên trẻ nhỏ khóc đêm, khóc dạ đề
–     Trẻ gặp ác mộng: Đây là tình trạng trẻ sơ sanh tỉnh dậy giữa đêm, khóc to. Nhiều trẻ nhỏ thường xuyên bị giật mình khi ngủ có nhiều nguyên do là do trẻ sơ sanh gặp giấc mơ dữ.
Trẻ sơ sanh mọc răng: Khi tới thời điểm trẻ em mọc răng thường gây nên cảm giác đau nhức, sốt nhẹ làm bé khó chịu. Do bé chưa biết nói nên khóc là biện pháp để trẻ nói với mọi người rằng mình đang khó chịu trong người. 
Thuốc Colickidy  là loại  TPCN  giúp cho trẻ nhỏ  ngủ an giấc. Em bé  sẽ yên giấc ngủ sâu hơn hết khóc đêm, hết bị chướng hơi, khó tiêu và cảm thấy khó chịu, không ngủ được nữa.
Thuốc bổ Colickidy   điều trị  bé khóc đêm, khóc dạ đề như thế nào?
Colickidy có những cấu tạo từ tự nhiên có tác dụng làm hạn chế nhu động ruột, hỗ trợ giảm các triệu chứng đau bụng, no hơi, đầy bụng ở trẻ trẻ em trẻ nhỏ em bé bé trẻ sơ sanh do ăn mau, nuốt nhiều hơi ở trẻ.

Các thành phần của Colickidy:
Chế biến từ khoai mỡ, cam thảo. hoa cúc Đức, dưa chuột đắng làm giảm nhu động ruột giảm đau do co thắt ruột,…
Phương pháp dùng:
Pha bột thuốc vào nước hoặc sữa
Trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi ngày uống 2-3 lần, mỗi lần 1 viên.
Bé từ 1 tuổi trở lên, ngày uống 3-4 lần, mỗi lần 1 viên.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *