BIỆN PHÁP LOẠI BỎ HÚT THUỐC LÁ CÔNG HIỆU VỚI NƯỚC SÚC MIỆNG CAI HÚT THUỐC LÁ BONI-SMOK

NƯỚC VỆ SINH MIỆNG TỪ BỎ HÚT THUỐC THỰC PHẨM CHỨC NĂNG BONI-SMOK

Nước súc miệng từ bỏ hút thuốc lá Boni-Smok  được bào chế từ Kim ngân hoa, Bồ công anh, Cúc hoa, Natri sulfat… đều là những thảo dược quý, nó sẽ tạo phản ứng với nicotine trong khói thuốc làm mất vị ngon và hương thơm của thuốc lá làm không còn cơn thèm thuốc. Sau khi dùng nước làm sạch miệng Boni-Smok bỏ thuốc lá, bệnh nhân sẽ ngán thuốc và không có cảm giác muốn hút nữa.

Xem: http://giadinhyduoc.com/

Với các hợp chất chủ yếu có trong thuốc là nicotine bởi vì thế mà thuốc có khả năng gây nghiện rất tiềm tang, làm đổi thay sự tương đương với nhau về các hoá chất có trong não như dopamine và noradrenalin và đến phiên những hóa chất này làm thay đổi tính tình, sự chú ý của con người, làm con người cảm thấy dể chịu.Để giảm thiểu các căn bệnh này và để thân thể bạn về thể bình thường, bạn cần phải cai hút thuốc trước khi quá muộn, vậy  TPCN Boni-Smok chính là giải pháp cho bạn loại bỏ thuốc lá, cắt cơn nghiện thuốc, thường xuyên tập luyện và ăn uống có điều độ.

Cảm giác ghiền thuốc lá thường đến với những người từ bỏ hút thuốc lá bất ngờ. Bạn hãy bắt đầu bằng cách giảm dần từng bước, súc miệng bằng  thực phẩm chức năng Boni-Smok trước khi bạn muốn hút thuốc lá sẽ hỗ trợ bạn chống lại cơn thèm thuốc.

CÔNG DỤNG CỦA NƯỚC SÚC MIỆNG BONI-SMOK:

Boni smok giúp làm sạch miệng, chống mùi hôi miệng, chống viêm lợi, chống răng sâu.
thực phẩm chức năng Boni-Smok làm đổi thay mùi vị thuốc lá khi sử dụng.
– Giúp bạn sớm bỏ thuốc.

HƯỚNG DẪN DÙNG NƯỚC LÀM SẠCH MIỆNG BONI-SMOK:
– Ngày làm sạch miệng 2-3 lần, mỗi lần 20-30 ml trước khi hút thuốc. Vệ sinh miệng Boni Smok trong khoảng nữa phút. Không được uống.

THÀNH PHẦN CỦA NƯỚC SÚC MIỆNG BONI-SMOK:

– Tinh chất kim ngân hoa: 5g
– Tinh chất bồ công anh:  5g
– Tinh chất cúc hoa: 5g
– Tinh dầu quế: 0.5g
– Acid citric: 1g
– Natri sunfat: 0,15g
– Nước cất vừa đủ: 250ml

Theo nghiên cứu về quá trình khói thuốc thâm nhập vào than thể xảy ra rất nhanh, do đó chỉ cần hít khói vào ngay tức thì chất nicotine sẽ ngay tức thì tràn lên não, tạo ra phản ứng thoả hiệp, càng hút nhiều thì não càng chịu sự ràng buộc vào nicotine và lâu dài thành thèm. Khi loại bỏ thuốc, hai hợp chất trên sẽ bị đảo lộn làm cho người ta phấp phỏng, phiền muộn vì nhớ thuốc lá, đây là phản ứng gây nghiện của thuốc lá.

MUA NƯỚC SÚC MIỆNG LOẠI BỎ HÚT THUỐC LÁ BONI-SMOK Ở ĐÂU ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG?

Như các bạn đã biết sản phẩm càng tốt và có chất lượng thì rất dễ bị giả tạo, làm nhái nhằm mục đích kiếm lời.  Chính vì vậy chúng tôi khuyên người sử dụng không nên mua TPCN Boni-Smok trôi nổi ngoài thị trường mà nên tìm mua tại các Cửa Hàng Thuốc lâu năm, uy tín tránh: “tiền mất, tật mang”.  sản phẩm Boni-Smok nước làm sạch miệng cai thuốc lá loại 250ml được phân phối chính thức tại nhà thuốc biphuonggiatruyen trên cả nước 0913.6630.68.  Khi mua nước nước súc miệng loại bỏ thuốc lá Boni-Smok tại đây người sử dụng sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc người dùng với sự phục vụ tận tình của nhân viên tham vấn.


Xem thêm: boni smok giá bao nhiêu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *