CÁCH BỎ THUỐC LÁ HIỆU NGHIỆM VỚI NƯỚC LÀM SẠCH MIỆNG BỎ THUỐC LÁ BONI-SMOK

NƯỚC SÚC MIỆNG BỎ THUỐC LÁ BONI-SMOK

Nước súc miệng cai hút thuốc lá Boni-Smok  được bào chế từ Kim ngân hoa, Bồ công anh, Cúc hoa, Natri sulfat… đều là những thảo dược quý giá, nó sẽ tạo tác dụng với nicotine trong khói thuốc làm mất vị ngon và mùi thơm của thuốc làm hết cơn thèm thuốc. Sau khi dùng nước làm sạch miệng Boni-Smok từ bỏ thuốc lá, người mắc bệnh sẽ ngấy thuốc lá và không còn cảm giác muốn hút thuốc lá nữa.

Với các thành phần chính có trong thuốc là nicotine chính vì thế mà thuốc có thể gây nghiện rất tiềm ẩn, làm đổi thay sự tương đương với nhau về các hoá chất có trong não như dopamine và noradrenalin và đến lượt những chất này làm thay đổi tính nết, sự chú ý của con người, làm con người cảm thấy dể chịu.Để giảm đến mức thấp nhất các căn bệnh này và để cơ thể bạn về thể bình thường, bạn cần phải loại bỏ hút thuốc trước khi quá trễ, vậy  TPCN Boni-Smok chính là phương pháp giải quyết cho bạn bỏ hút thuốc lá, cắt cơn ghiền thuốc lá, thường xuyên luyện tập và ăn uống có điều độ.

Cảm giác thèm thuốc thường đến với những người loại bỏ thuốc bất ngờ. Bạn hãy bắt đầu bằng biện pháp giảm dần từng bước, vệ sinh miệng bằng  thực phẩm chức năng Boni-Smok trước khi bạn muốn hút thuốc sẽ giúp bạn chống lại cơn thèm thuốc.

CÔNG DỤNG CỦA NƯỚC LÀM SẠCH MIỆNG BONI-SMOK:

Bonismok giúp làm sạch miệng, ngăn ngừa mùi hôi miệng, chống viêm lợi, chống sâu răng.
TPCN Boni-Smok làm thay đổi mùi thơm thuốc lá khi hút.
– Giúp bạn mau chóng bỏ thuốc lá.

CHỈ DẪN SỬ DỤNG NƯỚC LÀM SẠCH MIỆNG BONI-SMOK:
– Ngày làm sạch miệng 2-3 lần, mỗi lần 20-30 ml trước khi hút thuốc lá. Súc miệng Boni Smok trong khoảng nữa phút. Không được uống.

NHỮNG THÀNH PHẦN CỦA NƯỚC LÀM SẠCH MIỆNG BONI-SMOK:

– Tinh chất kim ngân hoa: 5g
– Tinh chất bồ công anh:  5g
– Tinh chất cúc hoa: 5g
– Tinh dầu quế: 0.5g
– Acid citric: 1g
– Natri sunfat: 0,15g
– Nước cất vừa đủ: 250ml

Theo nghiên cứu về quá trình khói thuốc xâm nhập vào than thể xảy ra rất nhanh, do đó chỉ cần hút khói vào ngay tức thì chất nicotine sẽ lập tức trào lên não, tạo ra hiệu ứng thoả hiệp, càng hút nhiều thì não càng chịu sự ràng buộc vào nicotine và lâu ngày thành nghiện. Khi cai thuốc, hai hợp chất trên sẽ bị xáo trộn làm cho người ta phấp phỏng, phiền muộn vì nhớ thuốc lá, đây là hiệu ứng gây ghiền của thuốc lá.

MUA NƯỚC VỆ SINH MIỆNG CAI HÚT THUỐC BONI-SMOK Ở ĐÂU BẢO ĐẢM CHẤT LƯỢNG?

Như các bạn đã biết thuốc càng tốt và có chất lượng thì rất dễ bị làm giả, làm nhái nhằm mục đích kiếm lợi.  Chính vì vậy chúng tôi khuyên người dùng không nên mua thực phẩm chức năng Boni-Smok trôi nổi ngoài thị trường mà nên tìm mua tại các Nhà Thuốc lâu năm, uy tín tránh: “tiền mất, tật mang”.  thực phẩm chức năng Boni-Smok nước làm sạch miệng cai hút thuốc loại 250ml được phân phối chính thức tại nhà thuốc biphuonggiatruyen trên cả nước 0913.6630.68.  Khi mua nước nước súc miệng bỏ thuốc lá Boni-Smok tại đây người sử dụng sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc người sử dụng với sự phục vụ tận tâm của nhân viên tham vấn.


Xem thêm: boni smok có tốt không

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *